TOÀN CẢNH ĐÔNG TÂY CANADA

Thông tin đặt dịch vụ tour

Chọn ngày khởi hành

Chọn loại tour

Số lượng khách

Thông tin liên hệ

Thông tin thanh toán

Vui lòng chọn phương thức thanh toán


Quy định thanh toán

Để thực hiện giao dịch thanh toán thành công quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các quy định và hình thức thanh toán như sau :

Quy định chung
Giao dịch thanh toán được thực hiện bằng tiền Việt Nam Đồng, mọi giao dịch thanh toán đều có hóa đơn, phiếu thu, chi có dấu đỏ của công ty VietISO. Mọi thắc mắc và phản hồi quý khách hàng vui lòng mang theo hóa đơn thanh toán để được nhân viên VietISO hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để thực hiện giao dịch, mọi thông tin giao dịch cần có đầy đủ thông tin, người chuyển tiền, số tiền, nội dung giao dịch để chúng tôi cập nhật nhanh nhất.
 
 I. Thu tiền dịch vụ tại nhà


Đối với quý khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội, công ty VietISO có thể sắp xếp nhân viên thu tiền ứng trước hoặc đặt cọc tại nhà, quý khách khi thanh toán sẽ được nhận hóa đơn, phiếu thu có dấu đỏ của công ty. Khi khởi hành tour, quý khách hàng thanh toán nốt những phần tour còn lại cho hướng dẫn viên du lịch.

Đối với tour đoàn do công ty VietISO tổ chức, công ty sẽ sắp xếp nhân viên thu tiền đặt cọc tour tại nhà và quý khách hàng thanh toán nốt phần tiền còn lại sau khi kết thúc tour và thanh lý hợp đồng cho công ty.

II. Thanh toán trực tiếp tại công ty

Quý khách hàng có thể qua công ty  để thanh toán, ứng trước chi phí dịch vụ tour du lịch, quý khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn tại công ty.

III. Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản trực tiếp để ứng trước hoặc thanh lý hợp đồng, khi chuyển khoản quý khách hàng vui lòng điền vào nội dung chuyển khoản những thông tin như sau : (Họ tên + SDT + Thanh toán tiền dịch vụ … ).

Thông tin tài khoản ngân hàng: 

Tên ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

Số tài khoản: 0011374291185

Mã Swift Code: BFTVVNVX001Bank

Địa chỉ: 31-33 Ngô Quyền - Hà Nội - Việt Nam

Website: www.vietcombank.com.vn